Kính thưa Quý Khách hàng
Để mừng giáng sinh và đón chào năm mới 2012, IFX
hân hạnh giới thiệu cùng quý khách một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn : Thưởng ngay 10% trên tổng số tiền quý khách ký quỹ vào tài khoản giao dịch tại IFX !. . (*)

THỂ LỆ:

  I. Đối tượng áp dụng:
 • Khách hàng mở mới tài khoản chính thức tại IFX
 • Khách hàng đang giao dịch tại IFX.
  (Khách hàng đang tham gia chương trình “ Tặng ngay $100” cũng được tham gia chương trình này)
 • Khách hàng đã có tài khoản chính thức tại IFX nhưng chưa nộp tiền.
  II. Nội dung chương trình :
 • Khách hàng nộp số tiền tối thiểu $200 vào tài khoản từ ngày 20/12/2011 đến hết ngày 31/12/2011 sẽ được tặng thêm số tiền trị giá bằng 10% của số tiền quý khách nộp vào tài khoản. Số tiền thưởng này được chuyển vào tài khoản của quý khách và chỉ dành cho mục đích giao dịch. Số tiền thưởng tối đa cho một tài khoản là $5000.
 • Chương trình khuyến mãi kết thúc hết ngày 29/02/2012.
 • Để có thể rút toàn bộ số tiền thưởng nêu trên, IFX yêu cầu quý khách :
  1. a. Giao dịch tối thiểu “N” lot một vòng xoay, trong đó: N (lot) = Số tiền thưởng (USD)/15.
  2. b. Không rút bất kỳ một khoản tiền nào từ tài khoản giao dịch đang hưởng chương trình khuyến mãi trước khi chương trình kết thúc.
  Ví dụ: Giả sử quý khách nộp vào tài khoản $2000, quý khách sẽ nhận được 10% trên số tiền đã nộp là $200 trong tài khoản. Để có thể rút về toàn bộ số tiền thưởng và số tiền lãi phát sinh, tổng số lot tối thiểu “N” mà quý khách cần giao dịch là $200/15=13.3 (lot), đồng thời quý khách không rút bất kỳ khoản tiền nào tính đến hết ngày 29/02/2012.
 • IFX có quyền lấy lại phần tiền thưởng hoặc số dư bằng hay ít hơn còn lại trong tài khoản của khách hàng trong trường hợp khách hàng không thỏa mãn các khoản a và b của mục 3.
Để đăng ký mở tài khoản giao dịch chính thức thật là đơn giản. 
XEM HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY :

MUI+T%25C3%258AN+DONG
dang-ki-tai-khoan-giao-dich-tau-ifx

Quý vị còn chờ đợi gì nữa? Hãy nhanh tay nạp tiền vào tài khoản giao dịch mới mở để được hưởng ngay cơ hội khuyến mãi tuyệt vời này.
Trân trọng
IFX Ltd.